Sáng thứ hai ngày 07 – 08 – 2017 vào lúc 7h00' tại GX.Bà Điểm được sự chấp thuận của Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc -Tổng Giáo Phận Sài Gòn, cùng với 12 Cha trong Giáo Hạt Hóc Môn đến hiệp dâng thánh lễ cầu cho linh hồn Bà Cố Maria về bên Chúa. Bà Cố Maria có một người con được sống trong ơn gọi và là học trò của Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc. Người đã được thụ phong linh mục người là Giuse Nguyễn Văn Quý. Hiện nay Cha Giuse đang chung tay với cộng đoàn thuộc Tổng Giáo Phận Đà Lạt, nhìn Cha có một vóc dáng đơn giản hòa đồng đến nỗi mới tiếp chuyện lần đầu không nhận ra đây là một người Cha của linh hồn Kitô hữu. Giờ đây Cha đã mất một người mẹ thật rồi, nhưng trong thánh lễ tiễn đưa hôm nay tin rằng Bà Cố Maria đang được Lòng Thương Xót Chúa che chở. Sau thánh lễ Cha Giuse Nguyễn Văn Quý xin cám ơn Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc cùng với 12 Cha và toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong GX.Bà Điểm cũng như ngoài xứ đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho Bà Cố Maria. Nguyện xin Thiên Chúa là đấng nhân lành, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban mọi ơn lành đến quý vị.

Tin mừng & Bài chia sẻ của Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc