Get Adobe Flash player
HÌNH ẢNH SINH HOẠT GIÁO XỨ
THÔNG BÁO CẦN THIẾT

CĐ Phạt Tạ Thánh Tâm

" HÀNH TRÌNH CỨU ĐỘ "

 

 

PHẦN II : HOẠT CẢNH

 

THÁNH LỄ VỌNG GIÁNG SINH

Số lượt truy cập: (98)

 

Số lượt truy cập: (44)

Hôm nay thứ sáu ngày 12 – 01 – 2018 vào lúc 17h30' tại GX.Bà Điểm diễn ra thánh lễ đồng tế kính thánh tử đạo Đaminh Phạm Trọng Khảm, cùng hòa chung niềm vui với Giáo hội cũng là ngày mừng bổn mạng liên toán I GĐPTTTCG Xứ Đoàn Bà Điểm.

I/ Phần rước kiệu thánh Đaminh Phạm Trọng Khảm :

 

 

Xem chi tiết

Số lượt truy cập: (57)

MỪNG KÍNH THÁNH

ĐA MINH PHẠM TRỌNG KHẢM

 

Xứ đoàn liên toán chúng con

Hôm nay xum họp hỷ hoan vui  mừng

Hòa cùng Giáo Hội tuyên xưng

Thánh Đa Minh Khảm anh hùng nước Nam.

 

Lòng trông cậy – đá vững vàng

Xích xiềng gian khổ, đêm ngày cách ngăn      

Đòn roi đau đớn xác thân  

Một lòng theo Chúa hiến dâng đời này.

Xem chi tiết

Số lượt truy cập: (50)

Hôm nay vào lúc 17h30' thứ sáu ngày 15/12/2017 tại thánh đường GX.Bà Điểm thánh lễ đồng tế được cử hành rất trang trọng kính thánh tử đạo Phanxicô Xavie Hà Trọng Mậu, Ngài là hình ảnh kiên trung yêu Chúa đến trọn đời, hòa chung niềm vui Ngài là thánh nhân mà toán 4 GĐPTTT chọn làm quan thầy. Thánh lễ tạ ơn và cầu bình an mừng bổn mạng toán 4 gồm Cha chánh xứ Gioan Maria Vianney Chu Minh Tân, Cha phó Giuse Trịnh Thanh Hoàng, Cha Phêrô Nguyễn Văn Bắc, Cha Anrê Thông cùng cộng đoàn dân Chúa.

Hình Ảnh Rước Kiệu Thánh Phanxicô Hà Trọng Mậu.

Tin mừng & Bài giảng Kính Thánh Phanxicô Hà Trọng Mậu

 

Số lượt truy cập: (62)

Chiều thứ tư ngày 26 – 07 – 2017 vào lúc 16h00' Cộng đoàn dân Chúa thuộc Giáo Khu Têrêsa đền tại nhà Nguyện Thánh Tâm hân hoan mừng đón Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng – Giám Mục Phụ Tá Tổng Giáo Phận Sài Gòn về thăm. Mình thấy trên khuôn mặt mọi người, ai nấy đều rạng rỡ niềm vui vì lần đầu tiên được vị chủ chăn giáo phận về thăm hỏi và chăm sóc đời sống tinh thần. Các bà, các chị của hội đoàn Lòng Chúa Thương Xót thướt tha trong bộ áo dài đồng phục màu đỏ. Các ông trong ban Điều Hành giáo khu quần áo “đóng thùng” bảnh bao, lại còn trang trọng với chiếc cà vạt ngay ngắn. Ai cũng nhiệt tình, xông xáo trong công việc y như Chúa Thánh Thần đang hoạt động trong họ. Một tín hiệu vui từ vị chủ chăn là Ngài rất quan tâm đến ngôi nhà nguyện này. Sau khi ban phép lành, Ngài đã ngồi xuống xem xét hồ sơ giấy tờ của nhà nguyện và gửi đến một mệnh lệnh mà mình tin chắc mọi người đang vui mừng chờ đợi, đại ý : Gửi cho ngài mọi giấy tờ có liên quan để ngài có cơ sở trình bày với Hội Đồng Giám Mục và sẽ huy động mọi nguồn lực trong giáo phận để mở rộng giáo điểm này, kể cả có thẻ đi vay mượn và trả dần. Chúng tôi, những người đến chung vui, hiệp thông với giáo dân khu Têrêsa bỗng thấy tâm hồn mình rưng rưng những tâm tình tạ ơn và cả cám ơn nữa.

Xem chi tiết

Số lượt truy cập: (85)

GĐPTTTCG Xứ Đoàn Bà Điểm tổ chức nghi thức tôn vương cho các đoàn viên mới:

Chiều thứ sáu ngày 14 – 07 – 2017 sau thánh lễ Cha linh hướng Gioan Maria Vianney Chu Minh Tân cùng đồng hành với các đoàn viên GĐPTTTCG Xứ Đoàn Bà Điểm đến tôn vương gia đình anh Anrê Đặng Công Tú. Nghi thức tôn vương đã long trọng suy tôn Thánh Tâm Chúa Giêsu làm Vua Gia Đình. 

Chiều thứ sáu ngày 21 – 07 – 2017 sau thánh lễ Cha Phó Giuse Trịnh Thanh Hoàng tiếp tục đồng hành với các đoàn viên GĐPTTTCG Xứ Đoàn Bà Điểm đến tôn vương gia đình anh Giuse Nguyễn Thành Bá và gia đình anh Tôma Lê Văn Tâm. Nghi thức tôn vương diễn trang trọng trong niềm vui Thánh Tâm Chúa làm Vua Gia Đình.

Nguyện xin Thánh Tâm Chúa Giêsu gìn giữ và chở che và ban muôn ơn lành cho mỗi gia đình chúng con, để chúng con luôn luôn hiểu thấu lòng yêu thương vô bờ bến của Thánh Tâm Chúa trong mọi lúc và mọi nơi.

Sơ lược hình ảnh nghi thức tôn vương Chúa Giêsu làm Vua gia đình

Số lượt truy cập: (16)

Hoạt động đoàn thể
Hạnh các thánh
Truyện kinh thánh
Xây dựng
Thông tin
Giáo xứ
Lời Chúa
Kinh thánh Giuse