Get Adobe Flash player
NHẬT KÝ XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG
TIN MỚI NHẤT
FACEBOOK Của Chúng Tôi
CẬP NHẬT HÌNH ẢNH XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG
THÔNG BÁO CẦN THIẾT

Giáo hội toàn cầu

1 2 3 32

Chúa Nhật hôm nay Chúa Giêsu chịu phép rửa của Thánh Thần trong tình yêu. Tình yêu của Thánh thần đã thúc đẩy Chúa Giêsu cảm nhận được sức ép kinh khủng của tội lỗi, của đau khổ đè nặng trên loài người, Chúa Giêsu đã thương xót mà thốt lên những lời cầu nguyện tha thiết với Thiên Chúa, một sức mạnh siêu nhiên làm cho trời mở ra và Thánh Thần ngự xuống trên Người để Người trở nên tôi trung được Thiên Chúa tuyển chọn nâng đỡ và hết lòng quý mến. Thiên Chúa đã tấn phong ban sức mạnh phi thường cho Người. Nhờ sức mạnh Thánh Thần tình yêu, Đức Giêsu đi đến đâu thi ân giáng phúc tới đó, chữa lành mọi kẻ bị quỷ ám, bị tội lỗi kiềm chế, mở mắt cho kẻ mù lòa, đưa ra khỏi tù những người bị giam giữ, khỏi ngục những kẻ ngồi trong tối tăm và làm phép rửa cho anh em trong Thánh Thần.

Tin mừng & Bài Giảng Chúa Giêsu Chịu Phép Rửa:

Số lượt truy cập: (2)

Chúa Nhật mừng lễ Chúa Hiển Linh. Lời Chúa hôm nay cũng mời gọi chúng ta hãy trở nên ngôi sao để dẫn đưa người khác đến cùng Chúa. Nếu chúng ta đang đi trong bóng tối của sự gian dối, hận thù, thất vọng, buồn phiền, thì chúng ta hãy tỉnh thức và cầu nguyện để nhận thấy ánh sáng của Thiên Chúa là niềm vui và bình an, nơi Ngài đem lại cho chúng ta niềm hy vọng và sự chân thành để phục vụ và yêu thương.

Tin mừng & Bài giảng mừng lễ " Chúa Hiển Linh "

Số lượt truy cập: (10)

Chúa Nhật mừng lễ Chúa Thăng Thiên hôm nay muốn trình bày Đức Kitô như một vị chiến thắng và khải hoàn đang tiến lên, theo sau Ngài là tất cả chúng ta, những người đã được Ngài cứu chuộc, đã được thông phần vào niềm hạnh phúc Nước Trời. Chúa Giêsu trở về nhà Cha và giới thiệu những người em mới mà Ngài đã chuộc lấy bằng Máu Thánh của Ngài, bằng sự yêu thương của Thiên Chúa đối với nhân loại.

Tin mừng & Bài giảng Lễ Chúa Thăng Thiên.

https://youtu.be/0ZIDhlyMwL4

Số lượt truy cập: (7)

1 2 3 32
Hoạt động đoàn thể
Hạnh các thánh
Truyện kinh thánh
Xây dựng
Thông tin
Giáo xứ
Lời Chúa
Kinh thánh Giuse