Get Adobe Flash player
FACEBOOK Của Chúng Tôi
THẾ GIỚI NHÌN TỪ VATICAN
NHẬT KÝ XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG
CẬP NHẬT HÌNH ẢNH XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG
THÔNG BÁO CẦN THIẾT

Tin vui

1 2 3 20

Hôm nay mừng lễ Thánh Giuse Thợ, cũng là ngày mừng bổn mạng Giáo Xứ Bà Điểm. Thánh lễ hiệp ý cầu nguyện cho việc xây dựng Ngôi Thánh Đường " THÁNH GIUSE THỢ " với sự cộng tác của quý vị ân nhân xa gần và cộng đoàn dân Chúa đã tạo điều kiện công đức chung tay góp sức xây dựng Nhà Chúa. Thánh lễ tạ ơn cầu xin Thiên Chúa, qua lời cầu bầu của Thánh Cả Giuse ban đến quý vị sức khỏe, niềm vui, bình an và thành công trong mọi công việc.

Tin mừng & Bài giảng Lễ Thánh Giuse Thợ 1/5/2021

https://youtu.be/1KEIh2as0nk

Số lượt truy cập: (2)

Tin mừng Chúa Nhật hôm nay mời gọi chúng ta hãy vui lên, vì mọi người sẽ đón nhận niềm vui ơn cứu độ của Chúa. Gioan Tẩy Giả đã được sai đến để dọn đường và loan báo niềm vui khi Chúa đến, chính Người là ánh sáng muôn dân. Trung thực với chứng từ này, một mặt ông cố gắng chỉ cho người ta thấy Ánh Sáng là ai, mặt khác khi có người tưởng ông là Ánh sáng ấy thì ông thẳng thắn phủ nhận. Rồi khi Ánh sáng xuất hiện, ông âm thầm rút lui : “Ngài phải sáng lên, còn tôi phải mờ đi” .

Tin mừng & Bài giảng Chúa Nhật III Mùa Vọng Năm B :

Số lượt truy cập: (9)

Hôm nay GX.Bà Điểm mừng kính thánh Anrê tông đồ, người ngư phủ đã tin Ðức Giêsu là Ðấng mêsia, mừng bổn mạng Cha Anrê Tần Minh Thông và những người con của Chúa chọn thánh nhân làm quan thầy trong đức tin. Thánh nhân vì muốn nên giống Chúa Giêsu, đã liều mình, hy sinh chịu chết: "Không có tình yêu nào cao vời bằng tình yêu của người hiến mạng vì người mình yêu" (Ga 15,13). Thánh nhân đã cảm nghiệm sâu xa lời: "vì Người mà tôi chịu đau khổ, tôi còn phải mang cả xiềng xích như một tên gian phi" (2Tm 2,9). Và như thế, Ngài cảm nghiệm: Ðức Giêsu, Ðấng"chúng ta sẽ cùng hiển trị với Người, nếu Ta kiên tâm chịu đựng" (2Tm 2,12). Chúng con xin thánh nhân cầu thay nguyện giúp mà củng cố niềm tin của chúng con để chúng con cũng chia sẻ niềm tin của mình cho những người chúng con gặp gỡ.

Tin mừng & Bài giảng kính thánh Anrê Tông Đồ.

Số lượt truy cập: (10)

Hôm nay 24/11 lễ nhớ Thánh linh mục Anrê Dũng Lạc và các bạn tử Đạo Việt Nam. Mừng lễ các ngài đã chiến thắng anh dũng vì đức tin và mừng bổn mạng HĐMV-GX.Bà Điểm. Muôn thuở chúng ta ghi nhớ và biết cảm phục về đức tin kiên cường của các Ngài. Tất cả vì sự trung thành với Chúa, các Ngài đã cam chịu thiệt thòi trong đời sống, mất hết chức quyền danh vọng và nhất là phải chịu muôn ngàn khổ hình, có khi còn mất cả mạng sống vì đức tin.

Hôm nay, chúng ta hướng tâm hồn lên một cách đặc biệt để mừng kính các ngài, tôn vinh, tri ân trong hân hoan và hãnh diện.

Tin mừng & Bài giảng.

Số lượt truy cập: (23)

1 2 3 20
Hoạt động đoàn thể
Hạnh các thánh
Truyện kinh thánh
Xây dựng
Thông tin
Giáo xứ
Lời Chúa
Kinh thánh Giuse