Get Adobe Flash player
NHẬT KÝ XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG
FACEBOOK Của Chúng Tôi
CẬP NHẬT HÌNH ẢNH XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG
THÔNG BÁO CẦN THIẾT

Tin vui

1 2 3 21

Đức Giêsu chính là lòng thương xót của Thiên Chúa. Ngài đến để đem lại niềm vui và hạnh phúc cho con người, Chúa Giêsu đến trần gian để giải thoát con người khỏi ách nô lệ tội lỗi, là đầu mối của mọi đau thương bất hạnh. Hơn nữa, Ngài còn cho con người được tham dự vào thần tính của Thiên Chúa, được trở nên con cái của Chúa Cha trong Thánh Thần. Nhờ Bí Tích Thanh Tẩy, người tin Chúa được gọi là “Kitô hữu”. Kitô hữu là người được xức dầu, nhờ được xức dầu mà chúng ta nên giống Chúa Giêsu. Vì thế, lý tưởng của cuộc sống người tín hữu là nên giống Chúa Giêsu trong tư tưởng, lời nói và việc làm. Càng nên giống Chúa Giêsu bao nhiêu, chúng ta càng thánh thiện bấy nhiêu. Trong mọi hoàn cảnh chúng ta luôn được mời gọi cộng tác với Người để lên đường loan Tin Mừng cho người nghèo khó, băng bó những tâm hồn thương đau bất hạnh, tức là xoa dịu, đồng cảm và chia sẻ với anh chị em chúng ta trong cuộc sống hằng ngày.

Tin mừng & Bài giảng Chúa Nhật III Thường Niên Năm C.

Số lượt truy cập: (5)

Chúa Nhật mừng lễ Chúa Hiển Linh. Lời Chúa hôm nay cũng mời gọi chúng ta hãy trở nên ngôi sao để dẫn đưa người khác đến cùng Chúa. Nếu chúng ta đang đi trong bóng tối của sự gian dối, hận thù, thất vọng, buồn phiền, thì chúng ta hãy tỉnh thức và cầu nguyện để nhận thấy ánh sáng của Thiên Chúa là niềm vui và bình an, nơi Ngài đem lại cho chúng ta niềm hy vọng và sự chân thành để phục vụ và yêu thương.

Tin mừng & Bài giảng mừng lễ " Chúa Hiển Linh "

Số lượt truy cập: (9)

Chúa Nhật III Mùa Vọng hôm nay là Chúa Nhật hồng giữa mùa tím, niềm vui đang tỏa sáng khắp nhân gian.

Thiên Chúa yêu thương con người khởi đầu từ máng cỏ Belem và đạt đến đỉnh điểm khi Ngài bị treo thân trên Thập Giá. Chúa Giêsu đến trần gian và mời gọi chúng ta nên thánh. Vì thế trong đời sống trần gian chúng ta luôn sống vui tươi và chu toàn bổn phận của mình để cảm nhận được niềm vui thánh thiện trong dịp lễ Giáng Sinh sắp đến cũng như trong suốt hành trình đức tin.

Tin mừng & Bài giảng Chúa Nhật III Mùa Vọng Năm C

TU BỔ GIAN CUNG THÁNH TẠI ĐỀN THÁNH TÂM

Số lượt truy cập: (3)

1 2 3 21
Hoạt động đoàn thể
Hạnh các thánh
Truyện kinh thánh
Xây dựng
Thông tin
Giáo xứ
Lời Chúa
Kinh thánh Giuse