Thánh lễ Tạ Ơn và Mừng Ngân Khánh Cha Chánh Xứ Gioan Maria Vianney Chu Minh Tân được Cha Quản Hạt cùng 26 Quý Cha cử hành thánh lễ đồng tế vào lúc 10 giờ 00' ngày 04 – 08 – 2017 tại Giáo Xứ Bà Điểm. Thánh lễ Mừng Ngân khánh hôm nay trong một không gian ấm áp chứa đầy tình yêu thương một cách rất đặc biệt. Hồng ân linh mục là những hồng ân Thiên Chúa ban cho Hội thánh nhằm xây dựng Hội thánh trong tinh thần hiệp nhất với Đức Thánh Cha với các giám mục và đoàn chiên. Hôm nay cũng là ngày cầu bình an cho các linh mục trong Hội Thánh, đời sống thánh hiến của Cha Gioan Maria Vianney đã đúc kết lại " LÀM VIỆC – YÊU THƯƠNG – NHẪN NHỊN " . Ngài chia sẻ nếu không yêu thương sẽ không làm tròn nhiệm vụ được – Nếu không nhẫn nhịn hòa đồng thì ta không đạt yêu thương để làm việc – Ba điểm tương quan này giúp Ngài có nhiều động lực trong cuộc sống Thánh Hiến và đồng hành cùng thầy là Đức Giêsu Kitô. Cuối lễ Cha Gioan Maria Vianney xin cảm ơn Cha Quản Hạt – Quý Cha – HĐMV GX.Bà Điểm – Ân nhân gần xa và cùng toàn thể cộng đoàn đến hiệp dâng thánh lễ tạ ơn. Nguyện xin Thiên Chúa là đấng nhân lành nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse, và Thánh Gioan Maria Vianney luôn luôn gìn giữ ban bình an đến Quý Cha – Quý cộng đoàn.

Tin mừng & Bài giảng THÁNH LỄ TẠ ƠN – MỪNG NGÂN KHÁNH CHA GIOAN MARIA VIANNEY