TIN TƯỞNG VÀO CHÚA GIÊ SU KI-TÔ PHỤC SINH

Ban Chấp hành GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn và xứ đoàn Bà Điểm xin kính báo:

CỤ BÀ : MARIA PHẠM THỊ RIỆN

Sinh năm 1933 tại Kiến Xương, Thái Bình.

Cụ Maria là thân mẫu anh Thomas Aqu. Lê Văn Tâm, Đoàn trưởng xứ đoàn Bà Điểm, Ủy viên Tuyên huấn BCH GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn, TGP Sàigòn.

Bà Maria được Chúa gọi về lúc 12 giờ 25 ngày 15/11/2018 tại bệnh viện Hóc Môn. ( Nhằm ngày 09-10-năm Mậu Tuất )

Nghi thức nhập quan tổ chức vào lúc 07 giờ sáng ngày 16/11/2018 tại tư gia thuộc thôn Tân Đức, xã Tân Hà, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Thánh lễ an táng được cử hành vào lúc 08 giờ sáng ngày Chúa nhật 18/11/2018 tại nhà thờ giáo xứ Lán Tranh, giáo hạt Đức Trọng, giáo phận Đà Lạt. Sau đó di quan linh cửu bà Riện đến an táng tại nghĩa trang giáo xứ Lán Tranh.

Ban chấp hành GĐPTTTCG giáo hạt Hóc Môn, xứ đoàn Bà Điểm và xứ đoàn Tân Mỹ, Tân Hiệp kết nghĩa, cùng toàn thể các xứ đoàn trong giáo hạt, xin thành kính phân ưu cùng anh Tâm và tang quyến.

Kính lạy Thiên Chúa là đấng nhân lành giàu lòng xót thương, nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse chí thánh, đón rước linh hồn bà Maria về hưởng Nhan Thánh Chúa muôn đời.

Xin Quý cộng đoàn cầu nguyện cho linh hồn cụ bà MARIA.

Thông tin tiếp theo sẽ chuyển sau. xin chân thành cảm ơn quý cộng đoàn.