Bài và ảnh: Maria Thanh Thủy

Sáng nay, lúc 7h Cha Sở đã dâng Thánh lễ và hiệp ý, cầu nguyện mừng bổn mạng Ngành Thiếu nhi của Xứ Đoàn Mân Côi Giáo Xứ Bà Điểm.

Sau thánh lễ, các em Ngành Thiếu ăn sáng và hăng hái tham gia vào các trò chơi thi đua tìm hiểu Kinh Thánh và Đức Mẹ Vô Nhiễm đầy vui tươi và hứng thú với chủ đề “Thiếu nhi vui với Mẹ” và các vòng chơi như sau:

– Vòng 1: Mẹ với con cùng chơi (đoán hình)

– Vòng 2: Con tìm Mẹ (ô chữ)

-Vòng 3: Nhờ Mẹ! Con chiến thắng (Rung chuông vàng)

Kết thúc 3 vòng chơi các em được nhận phần thưởng và được phát bánh kẹo.

Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con có một ngày lễ mừng bổn mạng được vui chơi, học hỏi cùng với nhau trong tình thân ái. Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể tuôn đổ dồi dào hồng ân của Người trên đoàn thiếu nhi chúng con, xin Người luôn ngự vào tâm hồn mỗi chúng con và đổi mới chúng con. Và xin Đức Mẹ Maria cũng ban cho chúng con noi gương các nhân đức của Mẹ để nhờ Mẹ chúng con đến với Chúa.