Bài: Maria Thanh Thủy

Ảnh: Quang Vũ, Hoàng Long

Vào lúc 18h30 ngày 26.01.2014 vừa qua, Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Xứ Đoàn Mân Côi  được phép của Cha Sở đã tổ chức lễ hội Mừng xuân Giáp Ngọ 2014 – chủ đề: “Xuân Sum Vầy” .

Với ước mong tạo một sân chơi ấm cúng cho các em thiếu nhi, tạo sự liên đới đoàn kết trong Giáo xứ và để  các thành viên trong đại gia đình Giáo xứ  có thời gian cùng quây quần lại chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn của một năm cũ đã qua và một năm mới đang đến. Đó cũng chính là ý nghĩa của chủ đề mà Đoàn Thiếu nhi đã chọn cho ngày Hội chợ.

Để có đêm Hội Chợ này  biết bao người đã cùng chung tay góp công, góp sức để tạo  niềm vui cho các em nói riêng và cho toàn thể Giáo xứ nói chung. Chúng con xin được phép chân thành tri ân Cha Sở, Cha phụ tá, quý Hội đồng Mục vụ Giáo Xứ, các đoàn thể, quý vị ân nhân đã quan tâm, nâng đỡ cách đặc biệt cho đoàn thiếu nhi chúng con. Nguyện xin Chúa xuân ban cho quý vị được muôn ơn lành hồn xác và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng.