LỄ VỌNG ĐỨC MẸ HỒN XÁC LÊN TRỜI

BỔN MẠNG NGÀNH ẤU 14/08/2015

Chiều nay vào lúc 17h30′ ngày 14/08/2015 tại GX.Bà Điểm cử hành Thánh Lễ Vọng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời cũng là Bổn Mạng của Ngành Ấu. Cộng Đoàn Giáo Xứ Bà Điểm cùng với Ngành Ấu hướng lòng về Mẹ. Mẹ là dấu chỉ được Chúa yêu thương cứu độ cho đến cùng. Đối với mỗi Ki-tô hữu Đức Tin Công Giáo là liên hệ mật thiết với Thiên Chúa, nhờ ơn Chúa Thánh Thần chúng ta thấu hiểu Mầu Nhiệm Cứu Độ của Đức Ki-tô. Sự chết và sự sống lại của Người đã mở cánh cửa vinh quang trên trời. Đối với nhân loại Mẹ là tác phẩm đầu tiên vì Mẹ là Mẹ Thiên Chúa là người gắn kết mật thiết với Chúa, là người thứ nhất trong số con người được biến đổi, cứu độ. Mừng lễ vọng Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, Mẹ được đón nhận vào trong vinh quang Thiên Chúa. Mẹ là hoa quả đầu mùa, và là nơi sinh nhiều hoa trái cho Hội Thánh.