Hôm nay mừng Lễ Đức Mẹ Mân Côi được cử hành tại Đền Thánh Đức Mẹ Mân Côi thuộc Giáo Khu 4 vào lúc 10h00' thứ bẩy ngày 7-10-2017. Thánh lễ do Cha Gioan Maria Vianney Chu Minh Tân làm chủ sự, đồng tế gồm các Cha Phêrô Nguyễn Văn Bắc thuộc Giáo Xứ Tân Hiệp, Cha Giuse Đỗ Đức Hạnh thuộc Giáo Xứ Tân Việt, Cha Phêrô Maria Nguyễn Ngọc Việt thuộc Dòng Thừa Sai Việt Nam, Cha Giuse Trần Văn Trung thuộc Dòng Vinh Sơn. Thánh lễ diễn ra thật trang trọng hướng lòng của mỗi người chúng ta hiệp thông trong sự hướng dẫn của Mẹ bằng chuỗi Mân Côi để cùng nhau cảm tạ Thiên Chúa. Đặc biệt hôm nay cũng là ngày mừng bổn mạng của Giáo Khu Mân Côi ( GK-4 ), tình yêu của Thiên Chúa đang nở dần trên khuôn mặt của mỗi người vì nơi đây được nhiều ơn mà Thiên Chúa đã ban tặng nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse và các Thánh Tử Đạo. Thánh lễ Đức Mẹ Mân Côi mừng bổn mạng Giáo Khu Mân Côi được chúc lành trong sự bình an.

Tin mừng & Bài giảng Lễ Đức Mẹ Mân Côi 7 – 10 – 2017