Click vào xem hình ảnh

Thứ 7 ngày 05/09/2015 tại GX.Bà Điểm Ban Hội Đồng Mục Vụ – Ban Caritas tổ chức phát quà cho những hộ nghèo thuộc cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ. Thật sự hạnh phúc khi chia sẻ niềm vui như Đức Giêsu đã phán :

” Phúc cho anh em là những kẻ nghèo khó, vì Nước Thiên Chúa là của anh em…” ( Lc 6,20 )

Đây là những phần quà nhỏ động viên trong lúc khó khăn, và là mối liên kết giữa tình nhân loại trong Đức Giêsu Kitô.

Ban Hội Đồng Mục Vụ – Ban Caritas Giáo Xứ Bà Điểm xin chân thành tri ân những tấm lòng nhân ái hảo tâm của các Quý Ân Nhân.

Xin Thiên Chúa toàn năng là đấng nhân lành nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ban xuống cho Quý Ân Nhân nhiều hồng ân – ơn lành hồn xác và luôn luôn bình an trong Chúa.