Sáng nay, vào lúc 7g00 ngày 27.7.2014 đã diễn ra Thánh lễ tạ ơn- Tổng kết năm học giáo lý 2013-2014. Thánh lễ do Cha phụ tá Giuse làm chủ tế, cùng với sự hiện diện của quý Soeur dòng Trinh Vương, quý Hội đồng Mục vụ Giáo xứ (HĐMV), quý ân nhân, Ban trợ tá đoàn thiếu nhi, các em thiếu nhi Xứ đoàn Mân Côi và toàn thể cộng đoàn dân Chúa.

Sau Thánh lễ, chương trình văn nghệ và phát thưởng cho các em có kết quả xuất sắc về học tập, phong trào, chuyên cần tham dự thánh lễ trong suốt năm học giáo lý vừa qua.

Tạ ơn Chúa vì Chúa đã ban cho chúng con một năm học giáo lý đầy niềm vui và tốt đẹp. Chúng con cũng xin gởi lời tri ân cảm tạ đến Cha Sở, Cha phụ tá, quý Soeur, quý ân nhân, quý HĐMV, các đoàn thể trong một năm học vừa qua, đã góp công, góp sức, tạo điều kiện cho chúng con có nơi học tập, sinh hoạt và vui chơi. Nguyện xin Thiên Chúa, tuôn đổ muôn hồng ân trên quý vị, ban cho quý vị sức khỏe và bình an.