Lúc 10h30 sáng nay 18/12/2015, đoàn cán bộ đại diện Huyện ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Hóc Môn do bà Trần Thị Hồng Thu làm trường đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Giáng sinh giáo xứ Bà Điểm, cha chánh xứ và đại diện Hội đồng Mục vụ giáo xứ đã đón tiếp đoàn một cách thân mật ngay tại sân thánh đường giáo xứ. (Vì điều kiện thực tế, Gx.Bà Điểm không có Hội trường hay Phòng khách trong khuôn viên)

DSCN9457
DSCN9456Trong lần viếng thăm này, bà trưởng đoàn đã trao cho Gx. Bà Điểm một phần quà cùng lời chúc mừng một mùa giáng sinh an lành, thắt chặt tình đoàn kết giữa giáo xứ và xã hội địa phương; Cha chánh xứ đại diện cho giáo xứ đã nói lời cảm ơn phái đoàn đại diện chính quyền địa phương, ngoài ra ngài còn nêu lên những khó khăn mà giáo xứ đang gặp phải, và nhờ sự quan tâm cộng tác của chính quyền nhiều hơn nữa trong công việc giải quyết những khúc mắc liên đới, mong ước của giáo xứ là có một con đường thông ra đường chính để thuận tiện cho giáo dân đi lại.
Đại diện đoàn cán bộ cũng đã lắng nghe và thông cảm với những khó khăn của giáo xứ, và hứa sẽ quan tâm đến những điều đã trao đổi với hy vọng nhận được sự đồng cảm và cộng tác của giáo xứ, nhằm xây dựng một bộ mặt xứng đáng với mảnh đất mang tên Bà Điểm này.