ĐẠI LỄ PHỤC SINH

Ấm Áp Tình Người.

Bài, ảnh: Gioan Trương Quang Vũ

Trong  không khí tưng bừng chào đón đại lễ Phục Sinh,  niềm vui Kytô hữu tràn ngập nơi nơi, nhưng trong cùng thời điểm ấy, Giáo xứ Bà Điểm cũng không quên nhìn lại những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn đang hiện diện chung quanh mình.

Sáng nay, lúc 9h30 ngày Chủ Nhật Phục Sinh , ban Caritas giáo xứ Bà Điểm đã tổ chức phát 38 phần quà cho những gia đình khó khăn trong giáo xứ. Mỗi phần quà gồm : gạo, mì tôm, nước tương và một ít thịt tươi, tổng giá trị chưa đầy  300.000$.  Món quà tuy chẳng thấm vào đâu so với khó khăn mà những gia đình này đang phải gánh chịu, nhưng đó là tất cả tấm lòng quan tâm và chia sẻ những gì có thể được khi giáo xứ còn trăm bề khó khăn.

Nguyện xin thiên chúa luôn hướng dẫn và dìu dắt chúng con trên con đường phục vụ tha nhân và luôn làm rạng danh chúa trong cuộc sống hằng ngày.