Cha chánh xứ, Cha phó Giuse, HĐMV Giáo Xứ Bà Điểm, xin gửi lời chúc tốt đẹp trong năm mới đến Quý Cha – Quý Tu Sĩ – Quý HĐMV – Quý Mạnh Thường Quân – Quý Bà Con Giáo dân trong và ngoài Giáo Xứ Tân Hưng. Trong tình hiệp thông chung tay góp sức xây dựng nhà Chúa, quý vị đã hết lòng nhân ái, đồng hành với Chúa trong đời sống khó nghèo. Sự chung tay, chung sức của quý vị đã động viên tinh thần Giáo xứ chúng con thêm hăng say trong xứ vụ truyền giáo. Nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều hồng ân và gìn giữ Quý Cha – Quý Tu Sĩ – Quý HĐMV – Quý Mạnh Thường Quân – Bà Con Giáo dân luôn mạnh khỏe và bình an trong Chúa. Một lần nữa Giáo Xứ Bà Điểm chúng con xin chân thành tri ân vòng tay nhân ái và lòng hảo tâm của quý vị.

Tin mừng & Bài giảng Chúa Nhật VI Thường Niên Năm C.