Lúc 17 giờ 30 ngày thứ Sáu 02/05/2014, tại Thánh đường giáo xứ Bà Điểm đã diễn ra Thánh lễ và giờ Chầu Thánh Thể của Gia Đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giê-Su (GĐPTTTCG) ngay sau giờ Chầu là phiên họp tổng kết và bầu chọn Ban Chấp Hành niên khóa mới của Xứ đoàn

Tham dự chương trình có Cha chánh xứ kiêm linh hướng GĐPTTTCG Xứ đoàn Bà Điểm  Gioan Maria Vianey Chu Minh Tân, đại diện Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ, đại diện BCH/GĐPTTTCG Giáo hạt Hóc Môn, BCH/GĐPTTTCG Xứ đoàn cùng 56 đoàn viên. Sau kinh khai mạc, chương trình được bắt đầu từ các báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của các Ủy viên chuyên môn, anh Thư ký đã tổng hợp báo cáo tổng kết của xứ đoàn trong nhiệm kỳ 2012-2014, kế đến là phần công bố danh sách các Tín Nhiệm viên cho nhiệm kỳ 2014-2017, trong đó có 34 người được đề cử, theo thể lệ sẽ chọn ra 5 người có phiếu tín nhiệm cao nhất để đảm nhận vai trò Thường Vụ xứ đoàn, còn lại các Ủy viên chuyên môn sẽ được chỉ định tùy theo năng lực của mình; Giáo xứ Bà Điểm là một điểm truyền giáo, đa số là dân lao động từ các nơi về sinh sống, căn cứ vào thực tế, ngoài các Ủy viên chuyên trách đã có sẵn trong xứ đoàn, Cha linh hướng đã hướng dẫn thành lập thêm các Ủy viên đặc trách về di dân và một số lãnh vực khác, nhằm tạo ra nguồn nhân lực phục vụ rộng khắp giáo xứ.

Thông qua việc bỏ phiếu tín nhiệm và kiểm phiếu công khai, cuối cùng đã tìm được 5 người có tín phiếu cao nhất, có tên như sau:

1. Ông:  Antôn Đỗ Quốc Trị
  2. Ông: Đaminh Trần Văn Chủng
  3. Ông: Giuse Lê Quý Thái
  4. Ông: Gioan Trương Quang Vũ
  5. Ông: Giuse Phạm Văn Hiến

Trong nội bộ 5 người sẽ họp lại và phân bổ vai trò của từng người trong nhiệm kỳ này. Trước khi kết thúc, vị đại diện Tân Ban Chấp Hành đã có lời cảm ơn đến Cha linh hướng, quý đại diện cùng toàn thể đoàn viên đã tín nhiệm và xin mọi người tiếp tục cầu nguyện cho xứ đoàn ngày một gắn kếtphát triển vững bền cùng giáo xứ.