Thế là năm cũ đã qua đi. Ðêm nay trời và đất như giao hòa, kết duyên. Giờ này, nhân loại, con người đối diện với Thiên Chúa, Ðấng là chủ thời gian, là Chúa của vũ trụ, của nhân loại, của con người.Unknown Object

Vào phút giây huyền diệu này, thời gian cũ như ngừng lại, chuyển giao cho một thời gian mới, một năm mới. Con người chỉ còn biết dâng lên Thiên chúa, Vua mùa xuân ngàn lời cảm tạ sâu xa và tha thiết xin Chúa luôn chúc phúc cho năm mới được Phúc Lộc triền miên .Thánh đức dồi dào.

Hòa quyện vào không khí mong chờ Năm Mới . Giáo xứ Bà Điểm đã tổ chức Thánh Giao Thừa vào lúc 20h30 tối nay .Cha chánh xứ Gioan Maria Vianey Chu Minh Tân chủ tế , phụ lễ có Thầy Sáu GiuSe Nguyễn Quốc Vương .

Trong niềm hân hoan đón chúa Xuân , sau Thánh lễ mọi người cùng nhau đón Lộc Thánh về gia đình mình và mong muốn Lộc Thánh sẽ là kim chỉ nam trong đời sống Kytô hữu thường ngày.