Get Adobe Flash player
NHẬT KÝ XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG
FACEBOOK Của Chúng Tôi
CẬP NHẬT HÌNH ẢNH XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG
THÔNG BÁO CẦN THIẾT

administrator

Thế là năm cũ đã qua đi. Ðêm nay trời và đất như giao hòa, kết duyên. Giờ này, nhân loại, con người đối diện với Thiên Chúa, Ðấng là chủ thời gian, là Chúa của vũ trụ, của nhân loại, của con người.Unknown Object

Vào phút giây huyền diệu này, thời gian cũ như ngừng lại, chuyển giao cho một thời gian mới, một năm mới. Con người chỉ còn biết dâng lên Thiên chúa, Vua mùa xuân ngàn lời cảm tạ sâu xa và tha thiết xin Chúa luôn chúc phúc cho năm mới được Phúc Lộc triền miên .Thánh đức dồi dào.

Xem chi tiết

Số lượt truy cập: (8)

Vậy là niềm mong ước của cha Gioan Maria Vianey Chu Minh Tân – Chánh xứ Bà Điểm, Hạt Hóc Môn đã được toại nguyện. Ơn Chúa đã trao ban cho ngài một trợ thủ đắc lực trong việc thực thi nhiệm vụ chăn dắt đoàn chiên, đó là đoàn thể Gia đình Phạt Tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu (GĐPTTTCGS) tại xứ nhà đã được chính thức ra mắt và tuyên hứa chiều ngày 01-5-2012, với tên gọi rất thân thương “Xứ đoàn

Xem chi tiết

Số lượt truy cập: (6)

Sự kiện sáng nay lại là một điểm son với xứ đoàn Bà Điểm, khi tiếp nhận các tân Đoàn viên tuyên hứa, nâng tổng số đoàn viên trong Xứ đoàn lên tới 115 thành viên, (Đoàn viên chính thức là 83, dự bị 32). Số đoàn viên phát triển với cấp độ nhanh chóng như hiện nay, chúng ta có thể nghĩ đến những nỗ lực của Cha linh hướng và BCH Xứ đoàn trong những hoạt động hội đoàn tại xứ nhà; bởi các hoạt động của xứ đoàn đã tạo sức hút mạnh mẽ đối với cộng đoàn.

Xem chi tiết

Số lượt truy cập: (38)

“Việc CHÚA làm cho ta, ôi vĩ đại!Tta thấy mình chan chứa một niềm vui” (Tv 126,3).

Lúc 17g30’ nhằm 01/01/2012, Lễ Đức Ma-ri-a Mẹ Thiên Chúa, tại nhà thờ giáo xứ Bà Điểm, giáo hạt Hóc Môn, TGP. Sài Gòn. Đoàn thể Công giáo tiến hành Legio Mariæ đã được tái lập sau 37 năm gián đoạn. Vậy là niềm mong ước của Cha Sở Gio-an Ma-ri-a Vi-a-nêy Chu Minh Tân và cộng đoàn giáo xứ đã được thực hiện.

Xem chi tiết

Số lượt truy cập: (10)

WGPSG – Thánh lễ nhậm chức của cha tân chánh xứ giáo xứ Bà Điểm đã được tổ chức long trọng ngày 06/12/2011.

Được biết Đức Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn (TGM TGP TP.HCM) đã bổ nhiệm Cha Gioan Maria Vianê Chu Minh Tân làm cha chánh xứ Bà điểm thay thế cha Phêrô Nguyễn Văn Bắc (được bổ nhiệm làm chánh xứ giáo xứ Tân Hiệp cùng hạt Hóc Môn).

Xem chi tiết

Số lượt truy cập: (42)

Hoạt động đoàn thể
Hạnh các thánh
Truyện kinh thánh
Xây dựng
Thông tin
Giáo xứ
Lời Chúa
Kinh thánh Giuse