Hôm nay ngày 24-11-2016 vào lúc 18h00' tại GX.Bà Điểm long trọng mừng kính các thánh tử đạo tại Việt Nam, các Ngài đã được Giáo hội tuyên phong hiển thánh, nghĩa là nhìn nhận nhân đức anh hùng của các Ngài, hòa chung niềm vui cũng là ngày mừng lễ bổn mạng HĐMV Giáo Xứ. Trong bài giảng Cha Gioan Maria Vyanney cũng nhắc đến nhân đức của các Ngài, Các ngài đã can đảm hy sinh mạng sống trong khổ hình vì yêu mến Chúa, trung thành đến cùng. Chúng ta là những tín hữu phục vụ cho Chúa nên lấy mẫu gương các Ngài làm tâm điểm cho lòng kiên nhẫn và can đảm. Tử đạo của chúng ta hôm nay là phải đối diện những khó khăn để sống đức tin và trung thành với Chúa, vì thế mọi việc nhỏ chúng ta làm là dâng cho Chúa.