Chiều thứ tư ngày 26 – 07 – 2017 vào lúc 17h00' tại GX.Bà Điểm hân hoan chào mừng Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng đến Giáo Xứ hiệp dâng thánh lễ đồng tế tạ ơn, cầu bình an và ban Bí Tích Thên Sức cho 49 em ngành nghĩa. Cộng đoàn dân Chúa GX.Bà Điểm vui mừng rộn ràng qua những tiếng trống tiếng kèn để đón mừng Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng. Ngài đến viếng nhà tạm trong sự thinh lặng và cầu nguyện cách riêng cho Giáo Xứ và cộng đoàn dân Chúa nơi đây. Trong tâm tình hiệp thông thánh lễ đồng tế diễn ra trang trọng, trong bài giảng Ngài chia sẻ và cũng cố thêm đức tin cho các em khi lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức, trước khi chúc bình an Ngài đã nói lên sự nhiệt tâm của cộng đoàn, và hăng say rao giảng tin mừng bằng hành động của từng Giáo Khu, trong tâm tình của Ngài là cộng đoàn phải chuyên cần cầu nguyện để một ngày gần đây sẽ có Ngôi Thánh Đường mới, và Ngài hết mực yêu mến cộng đoàn.

GIÁO XỨ BÀ ĐIỂM HÂN HOAN CHÀO MỪNG ĐỨC CHA GIUSE ĐỖ MẠNH HÙNG

GIÁM MỤC PHỤ TÁ TỔNG GIÁO PHẬN SÀI GÒN

ĐỨC CHA GIUSE ĐỖ MẠNH HÙNG – Chia sẻ bài giảng cho 49 em ngành nghĩa lãnh nhận Bí Tích Thêm Sức.

ĐỨC CHA GIUSE ĐỖ MẠNH HÙNG – HIỆP THÔNG & CHIA SẺ VỚI CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ :