Tin và ảnh: Giuse Trọng Thuận

Chiều nay ngày 06/03/2015 vào lúc 16g30 trước thánh lễ thứ Sáu đầu tháng,  tại thánh đường giáo xứ Bà Điểm đã diễn ra phiên ngắm đứng trích đoạn 5 trong 15 sự thương khó của Chúa Giêsu do Gia đình Phạt tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu phụ trách, đây cũng là nét sinh hoạt trong Mùa Chay của xứ đoàn đã được cha linh hướng chỉ định.

Sau 05 phiên ngắm là thánh lễ chiều thứ 6 đầu tháng để kính thờ trái tim Chúa như thường lệ và đã có rất đông giáo dân cùng tham hinh chau 1dự. Sau thánh lễ chiều và giờ Chầu Thánh Thể long trọng,  GĐPTTTCG  có buổi sinh hoạt đầu tháng và có sự hiện diện của cha linh hướng. Cuộc họp mặt diễn ra rất suôn sẻ sau khi Ban chấp hành xứ đoàn đúc kết tình hình hoạt động trong tháng vừa qua, xứ đoàn đã cộng tác với HĐMV giáo xứ hoàn thành nhiệm vụ đã được giao trọng trách trong dịp Tết vừa qua, anh đoàn trưởng đã triển khai phương hướng hoạt động của xứ đoàn trong tháng 3 và dịp Đại lễ mừng Chúa Phục Sinh sắp tới, sau những ý kiến đóng góp của các đoàn viên, cha linh hướng cũng đã ban huấn từ và nhắc nhở anh em hãy sốt sáng tham dự các nghi thức phụng vụ trong Mùa Chay Thánh này. Buổi sinh hoạt đầu tháng đã kết thúc vào lúc 20g cùng ngày trong sự hiệp nhất và yêu thương.

Xem thêm hình ảnh