Chiều nay, tại Đền Thánh Tâm – Giáo điểm truyền giáo của giáo xứ Bà Điểm, Hạt Hóc Môn, giáo phận Sài Gòn, đã diễn ra thánh lễ chiều thứ 7 hằng tuần như thường lệ. Nhưng số người tham dự đã rất đông, khoảng trên 200 người không kể người già, mà còn rất nhiều người trẻ.

Như vậy mới thấy nhu cầu thờ phượng Chúa của người tín hữu tại khu vực này còn rất lớn. Hiện tại Giáo phận đã có ý hướng nơi đây sẽ phát triển thành một giáo xứ mới. Vì khu vực xã Xuân Thới Thượng này vẫn chưa có một nhà nguyện nào, trong khi cộng đồng dân Chúa di dân đến đây đã rất đông; Chính vì thế giáo phận đã hỗ trợ, vận động các giáo xứ trong giáo phận giúp đỡ và bước đầu đã mua thêm được khu đất gần 5.000m vuông nối liền ngay phía sau Đền Thánh Tâm.

Mong mọi người trong giáo xứ thêm lời cầu nguyện và cùng chung tay xây dựng để giáo điểm Thánh Tâm vững bước trên đà phát triển và đây cũng chính là nơi sinh hoạt, thờ phượng Chúa hàng ngày của các Tín hữu sông xung quanh.DTT1 (2) DTT1