Tin,ảnh: Ban Truyền Thông Giáo Xứ

Lúc 11 giờ trưa nay 13.08.2014, tại thánh đường giáo xứ Bà Điểm, cha phụ tá giáo xứ Giuse Trịnh Thanh Hoàng đã chủ tế thánh lễ kỷ niệm ngày Đức Mẹ hiện ra với 3 trẻ nhỏ tại làng Fatima vào ngày 13.05.1917; Được biết, đây cũng là một trong những thánh lễ sẽ diễn ra thường xuyên vào trưa  các ngày 13 từ tháng 5 đến tháng 11 của giáo xứ.

Với sự tham dự của hơn 200 giáo dân; Trong lời dẫn nhập đầu lễ của cha chủ tế, ngài đã gợi nhớ cho giáo dân sự kiện Đức Mẹ Fatima, nêu lên lòng sùng kính và cậy trông của mọi Kytô hữu đối với Mẹ. Cũng trong thánh lễ này, ngài kêu gọi mọi tín hữu hãy hướng về Trung Tâm Thánh Mẫu La-Vang, vì nơi đây cũng đang diễn ra đại hội Mừng Kính Thánh Mẫu La-Vang, hiệp ý cầu xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Fatima cho giáo hội và giáo xứ chúng ta biết hiệp nhất trong tình yêu thương, cách riêng cho từng thành viên trong giáo xứ được bình an trong vòng tay che chở của Mẹ.